Mẹo nâng cao tỷ lệ chiến thắng Axie infinity vô cùng thú vị

Mẹo nâng cao tỷ lệ chiến thắng Axie infinity có lẽ đang là cụm từ khóa mà các bạn đam mê bộ môn game đấu bài săn đón nhất. Bài viết hôm nay là tổng hợp những mẹo đặc sắc nhất giúp mọi người chiến thắng được game, cùng Jun88 tham khảo nhé.

Giới thiệu về Axie infinity

Axie Infinity là tựa game NFT được nhiều người ưa thích
Axie Infinity là tựa game NFT được nhiều người ưa thích

Axie infinity là trò chơi NFT của công ty Sky Mavis. Đây là một trò chơi điện tử có những con thú ảo – Axies. Mọi người sẽ huấn luyện những con Axies của mình để đi chiến đấu với những Axies của đối thủ là những người chơi khác hoặc AI máy tính.

Game đấu bài này có thể giúp các bạn kiếm ra tiền bằng cách thắng những vòng chơi. Sau mỗi lần chiến thắng, thứ hạng của các bạn sẽ được tăng lên, MMR tăng càng cao thì SLP sẽ tỷ lệ thuận nhận được nhiều hơn.

Các mẹo nâng cao tỷ lệ chiến thắng axie infinity

Ở tất cả các trò chơi điện tử trực tuyến đều có những mẹo chơi vô cùng hay ho. Các bạn nên biết những mẹo này để có thể giành được chiến thắng nhiều hơn. Cùng Win88 điểm qua một số mẹo nâng cao tỷ lệ chiến thắng Axie infinity nổi bật nào.

Biết được những điểm mạnh và điểm yếu của từng Axies

Trước khi bắt đầu chọn những con Axies để nuôi và chiến đấu thì các bạn nên tìm hiểu trước và biết được những ưu, nhược điểm của từng con. Mỗi con sẽ có từng mức độ gây sát thương cũng như khả năng phòng thủ riêng. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ và chọn được những con Axies có khả năng gây sát thương cao để có thể nâng tỷ lệ giành chiến thắng cao hơn.

Ước tính năng lượng đối thủ

Có nhiều mẹo nâng cao tỷ lệ chiến thắng Axie infinity
Có nhiều mẹo nâng cao tỷ lệ chiến thắng Axie infinity

Một mẹo nâng cao tỷ lệ chiến thắng Axie infinity vô cùng đơn giản chính là theo dõi mức năng lượng của đối thủ qua từng lượt chơi. Mỗi người chơi sẽ có 3 mức năng lượng cho từng vòng chơi. Nếu các bạn có thể nắm tin tức về mức năng lượng của đối thủ thì có thể đưa ra được những nước đi chính xác và có xác suất trúng cao hơn.

Tuy nhiên sẽ hơi khó nếu mọi người từ ghi nhớ, vì có rất nhiều loại năng lượng khác nhau. Nên mọi người có thể thử sử dụng các công cụ hỗ trợ bên ngoài, giúp cho việc theo dõi này sẽ dễ dàng hơn.

Sắp xếp vị trí các con Axies phù hợp

Đây là một mẹo nâng cao tỷ lệ chiến thắng Axies infinity vô cùng cần thiết. Mẹo này được xem là một chiến lược chơi vô cùng cần thiết khi chơi game đấu bài này. Theo quy luật thì những con Axies sẽ tấn công vào những kẻ thù ở gần nhất. Vậy nên các bạn hãy theo chiến lược: Đặt plans ở đầu tiên, sau đó đến những Axie giàu HP và cuối cùng là những Axie chốt hạ đặt sau cùng.

Mọi người nên lưu ý khi vào trong cuộc đấu, những con Axies cũng như Plans đã đặt xuống thì không thể gỡ đi được. Vậy nên hãy lên kế hoạch và lựa chọn từng con Axies cụ thể trước khi bắt đầu cuộc chơi.

Quản lý năng lượng

Như đã nói ở mẹo trên thì một vòng đấu mỗi người chơi sẽ được cấp 3 năng lượng, thêm vào đó là 6 thẻ bài ngẫu nhiên do từng người từ rút. Các bạn cần biết cách bảo toàn nguồn năng lượng của mình và sử dụng một số chiêu nhỏ để phá hủy năng lượng đối thủ hoặc xóa bỏ những quân bài của họ. 

Quản lý năng lượng là một mẹo nâng cao tỷ lệ chiến thắng Axie infinity vô cùng chất lượng. Ở cách này chúng ta sử dụng tư duy trước khi trận đấu bắt đầu chưa tổn hại đến các Axies của mọi người.

Xem thêm:

Lixi88 lừa đảo? Giải đáp thông tin chưa được hé lộ

68 game bài – Cổng game đổi thưởng uy tín nhất tại Việt Nam

Sử dụng các combo triệt để

Cách chơi Axie Infinity hiệu quả
Cách chơi Axie Infinity hiệu quả

Điểm đặc biệt của trọ Axie infinity này chính là có những combo hủy diệt với sức sát thương vô cùng lớn. Các bạn hãy nên tận dụng những combo này khi thấy chúng xuất hiện. Một ví dụ combo điển hình nhất là: Nut throw and Nut crack, hai thẻ này đều có sức sát thương tầm trung nhưng khi kết hợp lại sức tấn công của chúng tăng lên 120%.

Chọn thời điểm chơi thích hợp

Mẹo nâng cao tỷ lệ chiến thắng Axie infinity này khá thú vị. Chính là các bạn không cần phải sử dụng quá nhiều sự tư duy, phân tích mà chỉ đơn giản là lựa chọn những thời điểm ít người chơi để nâng tỷ lệ năng lên.

Axie infinity sẽ luôn ghép cặp các bạn với những người xung quanh, gần bạn mục đích là để cùng thời gian và kết nối mạng ít gián đoạn hơn. Lợi dụng điều này, mọi người có thể lựa chọn những giờ nhưng vào buổi đêm muộn hoặc giữa trưa nắng. Đây là những giấc mà có ít người chơi, họ cũng hay mệt mỏi ít tính toán khi chơi lúc này.

Điều này có nghĩa là khi các bạn đang chơi hết và đối thủ đang chơi trong sự buồn ngủ. Mọi thứ đều sẽ dễ dàng cho các bạn hơn để dành được chiến thắng. Tuy nhiên điều này sẽ không tốt cho đồng hồ sinh học của con người, đừng nên áp dụng mẹo này nhiều nhé.

Lời kết 

Trên đây là những thông tin chi tiết về những mẹo nâng cao tỷ lệ chiến thắng Axie infinityJun88 có được. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết thì các bạn sẽ có thêm được một vài bí quyết thú vị để áp dụng vào các cuộc đấu nha.