Kaity Nguyễn – Cô nàng diễn viễn xinh đẹp “Em chưa 18”

Kaity Nguyễn – một diễn viên trẻ nổi lên từ bộ phim Em chưa 18 đóng chung cùng diễn viên Kiều Minh Tuấn. Cô nàng gây ấn tượng với lối diễn xuất tự nhiên cùng gương mặt vô cùng trẻ trung xinh đẹp. Cùng Jun88 điểm qua vài nét về cô nàng này nhé!

Tiểu sử của Kaity Nguyễn

Hot girl Kaity Nguyễn
Hot girl Kaity Nguyễn

Kaity Nguyễn với tên họ thật là Nguyễn Ngọc Bình, cô nàng là một người Mỹ gốc Việt. Gái xinh này được sinh ra tại Việt Nam vào năm 1999 nhưng đến 11 tuổi cô nàng cùng gia đình sang định cư tại Mỹ. Sau 3 năm cô quay về Việt Nam để sinh sống nhưng vẫn qua lại thường xuyên giữa 2 nước.

Kaity nổi tiếng nhờ phim "Em chưa 18"
Kaity nổi tiếng nhờ phim “Em chưa 18”

Cô nàng đã từng được biết đến với tên gọi “hot girl hát nhép” vì cô có sở thích nhép lại các đoạn hát yêu thích rồi đăng chúng lên mạng xã hội. Đến năm 2017 Kaity Nguyễn bất ngờ đảm nhiệm vai chính trong bộ phim “hot hit” Em chưa 18. Đồng thời, từ đây tên tuổi của cô nàng đã được săn đón rất nhiều.

Kaity Nguyễn từng đóng nhiều vai diễn khác nhau
Kaity Nguyễn từng đóng nhiều vai diễn khác nhau

Sự nghiệp của Kaity Nguyễn

 Kaity đã được nhiều đạo diễn mời tham gia vai diễn
Kaity đã được nhiều đạo diễn mời tham gia vai diễn

Sau vai diễn đầu tiên đầy ấn tượng tại Em chưa 18, cô nàng được xem như viên ngọc sán được các đạo diễn săn đón. Kaity Nguyễn đã tiếp tục chứng minh năng lực diễn xuất của mình lần lượt qua các dự án phim: Tiệc trăng máu, Hồn papa da con gái và gần đây nhất là bộ phim Gái Già Lắm Chiêu.

Cô nàng cũng từng được nhânh giải thưởng danh giá
Cô nàng cũng từng được nhânh giải thưởng danh giá

Từ những thành công trong các bộ phim Kaity Nguyễn cũng đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá: Giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt nam lần thứ 20, Giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tai giải Cánh diều vàng, Giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng Ngôi sao xanh.

Xem thêm:

Linh Ka – Hot girl mặc học sinh, thân hình phụ huynh

Ảnh gái xinh diện váy ngủ sexy sẽ khiến các anh em bỏng mắt

Đời tư của Kaity Nguyễn

Cô nàng có thân hình nóng bỏng
Cô nàng có thân hình nóng bỏng

Sau khi bắt đầu nổi tiếng, Kaity Nguyễn được đông đảo mọi người quan tâm về đời tư cũng như thay đổi ngoại hình. Cô nàng đã thay đổi về ngoại hình rất nhiều kể từ khi nổi tiếng đến nay.

Kaity cũng theo đuổi hình tượng sexy
Kaity cũng theo đuổi hình tượng sexy

Khi mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất cô nàng có 1 thân hình hơi mũm mĩm, gương mặt bầu bĩnh cùng đôi mắt to tròn đặc trưng mang đến sự ngây thơ trong sáng. Sau một thời gian Kaity Nguyễn chia sẽ cô nàng đã giảm thành công hơn 8 kg. Bây giờ cô nàng đã trở nên xinh đẹp một cách sắc sảo hơn và trưởng thành hơn.

Chuyện tình tin đồn cùng với Will 365

Cô nàng từng có tin đồn tình cảm với Will
Cô nàng từng có tin đồn tình cảm với Will

Kể từ bộ phim Em chưa 18, Kaity Nguyễn được để ý thấy rằng cô thường xuyên xuất hiên cùng Will – thành viên cũ nhóm nhạc 365 tại các sự kiện cũng như có vài lần bị bắt gặp cả 2 cùng đi riêng với nhau. Cả 2 có rất nhiều cử chỉ, hành động thân mật dành cho nhau.

Kaity vẫn ở độ tuổi trẻ trung, tràn đầy sức sống
Kaity vẫn ở độ tuổi trẻ trung, tràn đầy sức sống

Tuy nhiên, cả hai đều khẳng định mình chỉ là bạn bè thân. Sau một thời gian khi được cánh nhà báo cho rằng cả 2 đều đã chia tay và Will đang qua lại cùng Linh Ka thì Kaity Nguyễn vẫn lựa chọn im lặng và tập trung cho sự nghiệp gia đình.

Kaity Nguyễn chắc hẳn sẽ càng nổi tiếng hơn
Kaity Nguyễn chắc hẳn sẽ càng nổi tiếng hơn

Lời kết

Trên đây là đôi nét về Kaity NguyễnJun88 tìm hiểu được. Qua bài viết hi vọng các anh em có thể biết thêm được những thông tin thú vị về cô nàng Em chưa 18 này và cũng có thể trở thành fan của cô gái này nhé.