Linh Ka – Hot girl mặc học sinh, thân hình phụ huynh

Linh Ka là một trong số ít các hot girl bắt đầu nổi tiếng không phải nhờ ngoại hình mà là tài năng. Nhờ khả năng cover tốt, giọng hát hay, ngọt ngào, cô nàng đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, để nổi đình đám như hiện nay thì ngoại hình là yếu tố giúp cô nhiều nhất. Cùng Jun88 tìm hiểu thông tin đôi nét và chiêm ngưỡng các bức ảnh sexy của hot girl Linh Ka nhé!

Giới thiệu đôi nét về hot girl Linh Ka

Hot girl Linh Ka
Hot girl Linh Ka

Link Ka là một hót facebook với tên thật là Chu Diệu Linh, sinh năm 2000 tại Hà Nội. Cô nàng được nhiều người biết đến khi cover các bài nhạc đình đám trên mạng xã hội Facebook. Bởi vì tiếp xúc với lĩnh vực nghệ thuật từ nhỏ và giọng hát trong trẻo cho nên các video của cô đã nhận được rất nhiều lượt like. 

Cô nàng đã nổi tiếng từ năm 15 tuổi
Cô nàng đã nổi tiếng từ năm 15 tuổi

Linh Ka đã bắt đầu nổi đình đám từ năm 15 tuổi, lượt fan khi đó của cô đã đạt con số khủng. Lúc đó, cô nàng tuy rằng đã rất xinh, dễ thương nhưng bởi vì tuổi nhỏ, thân hình của cô vẫn chưa có gì nổi bật. Vì thế, có thể nói để đạt được thành công như vậy thì chủ yếu là dựa vào tài năng của cô. 

Cô nàng có giọng hát trong trẻo
Cô nàng có giọng hát trong trẻo

Tuy rằng nổi tiếng khi còn nhỏ nhưng cô nàng không hề sa vào vòng hào quang mà bỏ qua nhiều điều quang trọng. Gái xinh này vẫn rất ngoan ngoãn, luôn giữ thành tích học tập tốt – là con nhà người ta.

Linh Ka đã không những xinh đẹp mà còn học giỏi
Linh Ka đã không những xinh đẹp mà còn học giỏi

Khi bắt đầu lớn hơn nhiều, cô nàng bắt đầu theo đuổi hình tượng trong sáng nhưng phải sexy. Với thân hình cân đối, vòng 1, vòng 3 nở nang, làn da trắng nõn nà cộng thêm gương mặt xinh xắn, cute, cô nàng thường xuyên khoe những bức ảnh mặc trang phục lộ táo báo khiến nhiều anh em phải trầm trồ. 

Linh Ka – Sự nghiệp, con đường học hành đều thành công

Cô nàng có hơn 1,7 triệu người theo dõi
Cô nàng có hơn 1,7 triệu người theo dõi

Mạng xã hội là nơi khiến một người có thể nổi tiếng nhanh chóng nhưng để giữ vững độ nổi tiếng này không phải là một điều dễ dàng.

Cô nàng có hơn 400 nghìn lượt theo dõi trên youtube
Cô nàng có hơn 400 nghìn lượt theo dõi trên youtube

Có rất nhiều người chỉ nổi không được vài tháng thì đã bị mất tâm hơi, không thu hút được sự quan tâm của nhiều người nữa. Nhưng Linh Ka lại khác, sự nghiệp của cô nàng không ngừng thăng hoa. Cho đến nay, cô nàng vẫn rất nổi tiếng, được nhiều người hâm mộ.

Linh Ka có làn da trắng nõn
Linh Ka có làn da trắng nõn

Xem thêm:

Phương Anh – Hot girl 9x nóng bỏng, quyến rũ

Nghi Văn – Tiktoker nổi tiếng với bờ mông căng tròn, gợi cảm

Để đạt được điều này, tài năng cá hát và ngoại hình vượt trội chính là yếu tố giúp cô nàng có sự nghiệp phát triển. Lúc ban đầu, cô nàng hay cover những bài hot hot như Em gái mưa, Ánh nắng của anh,… Sau khi có độ nổi tiếng nhất định, cô nàng đã đã bắt đầu ra MV riêng cho mình.

Cô nàng còn là người mẫu ảnh
Cô nàng còn là người mẫu ảnh

Các MV này đều độc đáo, mang sắc thái riêng nên đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Trong đó, MV Ánh nắng của anh là bước ngoặt giúp cô nàng nổi tiếng, số lượng người biết đến gia tăng nhanh chóng nhất.

Linh sexy, quyến rũ
Linh sexy, quyến rũ

Hiện nay, Linh Ka đã có hơn 1,7 triệu lượt theo dõi trên trang Facebook, hơn 400 nghìn người theo dõi trên youtube. Hiện nay, cô nàng đã trở nên xinh đẹp , ngọt ngào và sexy hơn. 

Cô nàng có phong cách ăn mặc sexy
Cô nàng có phong cách ăn mặc sexy

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đôi nét về con đường sự nghiệp và các bức ảnh sexy của hot girl Linh Ka. Để biết thêm nhiều hot girl xinh đẹp thì anh em hãy tiếp tục theo dõi Jun88 ngay nhé!