Trần Bích Hạnh – Hot girl phòng Gym với ngoại hình cực đỉnh

Trần Bích Hạnh là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong làng hot girl Gymer. Với hành trình giảm cân “lột xác” ngoạn mục, cô gái này đã từ một cô bé mũm mĩm trở thành một hot girl vạn người mê. Cùng Jun8868.net đón xem nha!

Tiểu sử Trần Bích Hạnh

Trần Bích Hạn sinh ra tại Hà Nội
Trần Bích Hạn sinh ra tại Hà Nội

Hot girl gymer Trần Bích Hạnh sinh năm 1993 tại quê gốc Nam Định. Hiện nay cô gái này đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Với hình ảnh body nóng bỏng mắt người xem như bây giờ có lẽ mọi người sẽ không tin được rằng trước đây cô nàng đã từng đạt ngưỡng 70 kg cân nặng của mình.

Quá khứ của Trần Bích Hạnh

Cô nàng từng tự ti về cân nặng của mình
Cô nàng từng tự ti về cân nặng của mình

Theo lời kể của Trần Bích Hạnh với jun8868.net, khoảng thời gian cô đạt 70kg đó là vào khoảng cuối năm 2013. Tại thời điểm đó gái xinh này 20 tuổi, một cái tuổi đáng ra là đẹp nhất của mọi cô gái. Nhưng với cân nặng đó cô đã vô cùng tự ti, ngại giao tiếp.

Bích Hành còn từng có mối tình thất bại
Bích Hành còn từng có mối tình thất bại

Lúc này cô nàng đang có người yêu, nhưng với những tự ti về cân nặng cả 2 thường xuyên mâu thuẫn và cãi nhau, cuối cùng đã dẫn đến chia tay.

Với những tất cả lý do trên, Trần Bích Hạnh đã quyết tâm tìm đến gym không chỉ để giảm cân để thay đổi ngoại hình, thay đổi bản thân để có thể trở nên tự tin hơn. 

Hành trình giảm cân

Để có body thon gọn, cô phải cố gắng rất nhiều
Để có body thon gọn, cô phải cố gắng rất nhiều

Cô nàng đã bắt đầu tìm đến gym vào năm 2014. Thời gian đầu vô cùng khó khăn vì trước đó cô không quen vận động cũng như ăn uống đều theo ý thích. Nhưng với tất cả sự quyết tâm cũng như nỗ lực của mình Trần Bích Hạnh đã giảm thành công từ 70kg xuống còn 43kg trong khoảng thời gian 17 tuần.

Hiện tại của Trần Bích Hạnh

Bích Hạnh hiện đang là hot girl nổi tiếng hàng đầu
Bích Hạnh hiện đang là hot girl nổi tiếng hàng đầu

Sau khi đã giảm cân thành công, cô nàng đã dành thêm khoảng 7 tháng để tăng lên 54 kg để trở nên đầy đặn và có sức sống hơn. Và tại thời điểm năm 2016 đó cô đã đạt số đo 3 vòng là 88 – 57 – 95 . Và hiện tại số đo 3 vòng của cô nàng đạt 90 – 56 – 98. Với số đo khủng cô nàng đã trở thành một trong những cái tên “hot hit” của làng gymer.

Xem thêm: 

Phương Anh – Hot girl 9x nóng bỏng, quyến rũ

Nghi Văn – Tiktoker nổi tiếng với bờ mông căng tròn, gợi cảm (jun8868.net)

Chia sẻ của Trần Bích Hạnh

Hạnh vẫn còn rất trẻ trung, xinh đẹp
Hạnh vẫn còn rất trẻ trung, xinh đẹp

Khi nhìn lại quá trình giảm cân của bản thân cũng như hình ảnh những năm trước của mình, cô nàng luôn cảm thấy tự hào và yêu bản thân mình hơn vì đã thay đổi tích cực được nhiều như vậy.

Cô nàng thường xuyên khoe ảnh body
Cô nàng thường xuyên khoe ảnh body

Cô cũng rất bất ngờ vì không nghĩ câu chuyện hành trình giảm cân của bản thân được lan tỏa đến mọi người nhiều như vậy. Câu chuyện của cô là tấm gương động lực giảm cân cho không chỉ các cô gái trong nước mà còn lan rộng sang Trung Quốc. Nhưng cô cũng khiêm tốn rằng cô vẫn đang cố gắng luyện tập mỗi ngày để trở nên đẹp hơn.

Phong cách của Trần Bích Hạnh sau giảm cân thành công

Body nóng bỏng của cô nàng
Body nóng bỏng của cô nàng

Tự tin với bản thân nên Trần Bích Hạnh luôn xuất hiện với những bộ cánh táo bạo hợp thời điểm khiến cho cả jun8868.net và mọi người đều nhìn bỏng hết cả mắt.  

Bích Hạnh xinh đẹp diện áo 2 vai
Bích Hạnh xinh đẹp diện áo 2 vai

Đối với vài người sẽ thấy phản cảm với phong cách này. Tuy nhiên, không chỉ Trần Bích Hạnh nói riêng mà còn các cô nàng gymer nói chung đều ưa thích những phong cách trang phục bó sát, tôn lên được những đường cong của cơ thể. Vì đó chính là thành quả mà họ luyện tập và ăn uống khắt khe để có được nên họ có quyền như vậy. 

Cô nàng trông trần trề sức sống
Cô nàng trông trần trề sức sống

Lời kết 

Với những thông tin trên trong bài viết của jun88, có lẽ các bạn đã hiểu thêm về cô gái hot girl gymer Trần Bích Hạnh này. Chúng ta có thể đẹp tự nhiên nhưng không thể tự nhiên lại đẹp. Cái đẹp luôn được đánh đổi bằng những sự quyết tâm và cố gắng.