Nằm Mơ Thấy Phật – Giấc Mơ Hiếm Có Sẽ Mang Tới Điềm Gì ?

Nằm mơ thấy Phật , Nằm mơ thấy tượng Phật, Nằm mơ thấy Phật xuất hiện trên bầu trời, Nằm mơ thấy Phật và ma, Mơ thấy Phật nói chuyện với mình, Mơ thấy Phật tổ Như Lai, Giấc mơ thấy Phật và Bồ Tát…hẳn nhiên là một giấc mộng hiếm gặp và quý giá, vì vậy người nằm mộng thấy chiêm bao này thường rất để tâm đến nội dung của nó để coi xem rốt cuộc giấc mộng báo hiệu cho ta điều gì đặc biệt? Hãy đọc bài viết về Jun88 để hiểu thật chi tiết và giải mã giấc mơ này nhé

Giải mã về ý nghĩa nằm mơ thấy phật 

Giải mã về ý nghĩa nằm mơ thấy phật 
Giải mã về ý nghĩa nằm mơ thấy phật

Không ít người vẫn đang tự hỏi nằm mộng thấy phật trên trời là điềm lành hay dữ cũng như nằm mơ thấy phật đánh số mấy? Theo các chuyên gia nghiên cứu chiêm bao cho biết nếu bạn bắt gặp hình ảnh Phật trong giấc mộng cho thấy bạn luôn sống hết mình để đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra và thể hiện bạn là một người hiền hậu nên sẽ được mọi người quý mến.

Mộng thấy mình đi lễ bái Phật

Điều này cho thấy cuộc sống gia đình của bạn luôn bình an và hạnh phúc. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình rất ổn định và không có gì đáng để lo lắng.

Chiêm bao thấy bạn đang quỳ lạy trước Phật

Chiêm bao báo hiệu rằng bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn và trở ngại sắp tới. Bạn được mọi người tin cậy, và luôn sẵn sàng ủng hộ, hỗ trợ bạn hết mình trong các công việc sự nghiệp. Cố gắng kiên trì phấn đấu bạn sẽ sớm đạt được những thành quả xứng đáng.

Ngủ mơ thấy Phật đang trò chuyện, giảng dạy cho mình

Điều đó thể hiện rằng bạn sẽ luôn làm ăn thuận lợi trong thời gian sắp tới, con đường và sự nghiệp của bạn vô cùng sáng lạn.

Ngủ mộng thấy Phật cười nói với mình 

Giấc mộng ám chỉ bạn đang gặp may vì vậy bạn hãy biết nắm bắt cơ hội tốt đặc biệt là trong kinh doanh sẽ giúp bạn có được một nguồn thu nhập khá ổn định.

Nằm mộng thấy cả nhà cùng đi lễ Phật

Đây là một điềm lành báo hiệu gia đình bạn sẽ rất may mắn trong thời gian sắp tới. Con cái hiếu thảo, ai ai cũng thành đạt và rất tử tế. Mọi chuyện buồn trong thời gian qua sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa.

Chiêm bao thấy Phật đang xoa đầu bạn 

Khi thấy Phật xoa đầu điều này báo hiệu bạn sẽ gặp vận may trong thi cử. Đỗ đạt những nguyện vọng hàng đầu bản thân đặt ra. Đối với những người đã và đang đi làm công việc sẽ rất thuận lợi, có nguồn thu khá ổn định. Người gặp giấc mộng này nên tiếp tục phát huy căn duyên của mình nhé.

Nằm mộng thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen

Điều này cho thấy dù là bạn đang đi trên con đường học hành hay sự nghiệp bạn đều công thành danh toại.

Chiêm bao thấy Phật Di Lặc đang cười với bạn

Chiêm bao thấy Phật Di Lặc đang cười với bạn
Chiêm bao thấy Phật Di Lặc đang cười với bạn

Bên cạnh phật Di Lặc luôn có một túi vàng rủng rỉnh, điều này tượng trưng cho sự dồi dào về những mặt vật chất. Thế nên chiêm bao muốn ám chỉ rằng công việc của bạn sẽ rất thuận lợi, may mắn. Rất có thể bạn sẽ ký kết được những hợp đồng rất lớn hoặc những dự án đang dang dở sẽ sớm được hoàn thiện mỹ mãn. Đây là giấc mộng phú quý, vì vậy hãy kiên trì và chờ đợi những điều tốt đẹp nhé!

Nếu bạn nằm mộng thấy Phật Quan Âm

Điều này cho thấy bạn có thể được tặng một món quà rất bất ngờ trong thời gian tới. Ngoài ra con cái của bạn đều ngoan ngoãn, hiếu thuận, có nhiều thành tích nổi bật trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy mình đang lạy Phật Tổ Như Lai

Đây không hẳn là một giấc mơ xấu. Điều này cho thấy bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng nếu bạn có lòng thành tâm kính Phật, cải thiện tích đức cho dù có khó khăn đến mấy đều biến dữ thành lành.

Nằm mộng thấy tượng Phật Tổ

Điều này là điều rất là may mắn bởi công việc của bạn được Phật tổ phù trợ cho rất nhiều. Chính vì thế mà rất hiếm khi bạn gặp phải những khó khăn và trở ngại trong công việc.Tuy nhiên bạn cần tịnh tâm nhiều hơn nữa để có thể tìm kiếm được bình an trong cuộc đời của mình.

Chiêm bao thấy Phật nên lựa chọn những số may mắn nào?

Chiêm bao thấy Phật nên lựa chọn những số may mắn nào?
Chiêm bao thấy Phật nên lựa chọn những số may mắn nào?

Mơ thấy Phật là một trong những chiêm bao hiếm gặp nhưng vô cùng may mắn. Vậy nên, để triệt để tận gốc những băn khoăn và các thắc mắc của bạn đọc chúng tôi đã lựa ra các con số phù hợp nhất đối với chiêm bao của bạn.

 • Mơ thấy Phật được đúc bằng vàng đánh ngay 12, 67.
 • Chiêm bao thấy Phật phang ngay các con số 57, 51, 75, 01.
 • Mộng thấy Phật Di Lặc chọn ngay số 51, 42.
 • Nằm mơ thấy Phật Bồ Tát quất ngay 57, 75.
 • Nằm mơ thấy Phật Quan Thế Âm Bồ Tát chọn cặp số 17, 76.
 • Mộng thấy Phật Tổ hãy đánh cặp 28, 82.
 • Nằm mơ thấy Phật và Chùa nên chọn số 15, 45 để được may mắn.
 • Nằm mộng thấy Phật và ma đánh ngay cặp 21, 78.
 • Mộng thấy mình thành Phật quất ngay 24.
 • Mộng thấy nhiều Phật đừng chần chừ hãy đánh 34, 89.
 • Mơ thấy Phật nhỏ đánh ngay số 12.
 • Nằm mơ thấy bàn tay Phật đánh số 53.
 • Chiêm bao thấy mất tượng Phật phang con 31.

Kết luận

Hy vọng rằng, qua bài viết mơ thấy phật  của Jun88 sẽ giúp bạn tìm ra những con số may mắn và biết ý nghĩa của giấc chiêm bao đó. Dựa vào linh cảm của bạn, kinh nghiệm và những tư duy hãy chọn cho mình một hướng đi đúng. 

Xem thêm:

Nằm Mơ Thấy Nói Chuyện Với Người Đã Chết Mang Lại Điềm Gì Báo?

Mơ Nhặt Được Tiền Đánh Con Gì? Cùng Jun88 Tìm Hiểu