Nằm mơ thấy phật quan âm nên đánh con số mấy?

Mơ thấy phật quan âm là những giấc mơ linh thiêng vì bồ tát là những biểu tượng linh thiêng của đạo Phật. Không phải ai cũng hay mơ thấy những giấc mơ này. Vậy đây là những điềm báo gì? May mắn hay xui xẻo? Hãy cùng Jun88 giải mã các giấc mơ linh thiêng này trong bài viết hôm nay nhé.

Tại sao chúng ta mơ thấy phật quan âm?

Tại sao chúng ta mơ thấy phật quan âm?
Tại sao chúng ta mơ thấy phật quan âm?

Quan thế âm bồ tát là những biểu tượng linh thiêng, ít người có thể mơ thấy thường xuyên. Có hai trường hợp chính để nói đến nguyên nhân tại sao mọi người mơ thấy phật quan âm:

  • Nếu các bạn là những người theo tín ngưỡng phật giáo, thường xuyên lui tới các đền chùa thì trong tâm trí của mọi người sẽ luôn có hình ảnh của các vị phật. Nên khi đêm đến các bạn đi ngủ sẽ rất dễ mơ thấy phật quan âm. Điều này khá bình thường vì khi mình suy nghĩ quá nhiều về một việc gì đó thì sẽ hay mơ về những sự việc đó
  • Trường hợp thứ hai chính là các bạn rất ít đi chùa, cũng không hay suy nghĩ về phật pháp nhưng lại mơ thấy phật nhiều, thì đây được xem như các bạn có duyên với cửa phật. Trong tiềm thức của mọi người đang được phật ám chỉ và dẫn lối.

Giải mã nằm mơ thấy phật quan âm

Mơ thấy phật quan âm đều là những giấc mơ mang lại cảm giác thanh thản, an lạc cho mọi người. Nhưng điềm báo của những giấc mơ này có hoàn toàn may mắn không? Cùng Jun88 giải mã giấc mơ thường thấy nhất nhé.

Nằm mơ thấy mẹ quan âm hiển linh về

Mẹ quan âm là người cứu nhân độ thế, xuất hiện khi chúng sinh đang cực khổ và cần sự giúp đỡ. Nếu các bạn mơ thấy mẹ quan âm tức là mọi người đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống, có thể là trong công việc hoặc tình cảm.

Mọi người đang cần sự giúp đỡ đến từ những người thân thiết hoặc bạn bè. Sự giúp đỡ này chỉ đơn giản là những lời khuyên để các bạn có thể lấy lại tinh thần hơn. Vậy nên khi gặp bất kỳ khó khăn gì thì các bạn hãy mạnh dạn tìm đến những người thân nhất để chia sẻ và tìm lời khuyên.

Mơ thấy quan âm bồ tát đang cười

Mơ thấy quan âm bồ tát đang cười
Mơ thấy quan âm bồ tát đang cười

Phật đang cười cũng đồng nghĩa với may mắn đang mỉm cười. Khi các bạn mơ thấy phật quan âm đang cười thì hãy cảm thấy vui mừng vì đây là một điềm vô cùng may mắn. Những năng lượng tích cực, sự phát triển trong công việc và cả tình cảm sẽ tìm đến các bạn. Mọi người chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa là có thể nhận được những điều tốt lành này.

Mơ thấy tượng phật quan âm

Tượng phật quan âm chúng ta sẽ thường thấy được thờ cúng ở các đền chùa hoặc tại gia đình. Nếu mọi người mơ thấy tượng phật đang được thờ thì đây chính là sự nhắc nhở các bạn nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, nhất là các bạn đang đi làm ở xa. Mọi người nên thường xuyên hỏi thăm người thân hơn.

Trường hợp nếu các bạn mơ thấy bức tượng đã bị vỡ thì đây chính là một điềm báo cực kỳ xấu. Mọi người nên cẩn thận trong thời gian tới vì công việc có thể xảy ra biến cố và sức khỏe không ổn định.

Xem thêm: Nằm mơ thấy rụng răng có tốt không? Nên đánh con lô nào?

Nằm mơ thấy phật quan âm đang cưỡi mây đi

Nếu mọi người nằm mơ thấy phật quan âm đang đi dạo chơi trên đám mây thì xin chúc mừng các bạn đang sắp được tự do. Mọi người sẽ thoát khỏi những sự gò bó của hiện tại để hướng đến cuộc sống tự chủ của riêng mình. Đây là một điềm báo rất tốt nhé.

Nằm mơ thấy phật quan âm đang giảng đạo

Nằm mơ thấy phật quan âm đang giảng đạo
Nằm mơ thấy phật quan âm đang giảng đạo

Nếu các bạn mơ thấy mình đang được nghe phật quan âm giảng đạo thì đây chính là một điềm báo vô cùng may mắn không chỉ cho riêng bạn mà dành cho cả gia đình bạn. Mọi người sẽ nhận được những tin vui, tài lộc vào nhà và tình cảm gia đình khăng khít hơn.

Xem thêm: Mơ thấy anh trai thì nên đánh con lô gì để kiếm nhiều tiền

Ngủ nằm mơ thấy mẹ quan âm đánh số may?

Sau khi giải mã ý nghĩa những giấc mơ thấy phật quan âm các bạn có thể thấy đây đa số là những điềm tốt. Vậy những con số tượng trưng chắc chắn cũng vô cùng may mắn:

  • Nếu các bạn nằm mơ thấy tượng phật quan âm thì hãy đánh ngay cặp số 90 – 09.
  • Khi nằm mơ thấy mẹ quan thế âm hiển linh gặp mình thì đánh con lô 44.
  • Ngủ mơ thấy phật quan âm đang cười với mình thì cặp số 18 – 81 sẽ vô cùng may mắn.
  • Nếu bạn nằm mơ thấy phật bà đang đi dạo cùng tiên đồng ngọc nữ thì hãy chọn đánh các con số 03, 63, 83, 07.
  • Nằm mơ thấy phật quan âm đang cưỡi mây thì hôm sau hãy đánh ngay cặp lô 93 – 39.
  • Ngủ mơ thấy quan âm bồ tát đang ngồi tọa trên đài hoa sen thì con số may mắn của các bạn sẽ là 73.
  • Nếu các bạn mơ thấy phật di lặc thì nên lựa chọn các con lô 04, 27, 35, 53 để đánh nhé.

Lời kết

Trên đây là những giải mã cho các giấc nằm mơ thấy phật quan âm đánh số mấy của Jun88. Hi vọng các bạn đã có thể hiểu thêm về những giấc mơ này và tìm được những con số may mắn để đánh đề nhé.